[Hướng dẫn] Cách tải và sử dụng Auto Clicker cho Mac mới nhất

Nếu bạn đã biết đến phần mềm click chuột tự động thì có lẽ cũng sẽ biết đến công cụ Auto Clicker cho Mac. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có lựa chọn thiết bị làm việc khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng Macbook, bạn muốn tìm hiểu về cách tải và cách sử dụng thật chi tiết, dễ hiểu nhất. Bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Giới thiệu phần mềm Auto Clicker cho Mac

Phần mềm Auto Clicker cho Mac

Phần mềm Auto Clicker cho Mac

Auto Clicker cho Mac là một phần mềm click chuột hoàn toàn tự động trên Macbook. Phần mềm sẽ thay bạn thực thực hiện thao tác nhấp chuột và tự động click chuột theo ý muốn người dùng. Người dùng có thể dùng nhiều cách để bắt đầu hoặc tạm dừng thao tác nhấp chuột tự động.

Đây là công cụ tiện ích và hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và cả công sức nhấp chuột. Giải quyết những công việc một cách linh hoạt và chủ động hơn. Auto Clicker cho Mac thường được cài đặt nhằm để hỗ trợ công việc của họ như design, chơi game,…

Một số tính năng đặc biệt của Auto Clicker dành cho Mac

Trong phần mềm, sẽ có một số tính năng đặc biệt ở phiên bản này. Cùng tìm hiểu những tính năng đó là gì nhé.

Nhấp chuột tự động theo ý muốn

Trong màn hình chính của phần mềm, người dùng tự động thiết lập thao tác chuột dựa trên thông tin, vị trí con chuột. Hệ thống sẽ cập nhật và tiến hành click chuột một cách tự động.

Khi phải đối mặt với những thao tác nhấp chuột thường xuyên trong môi trường làm việc. Phần mềm Auto Clicker cho Mac sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn giảm bớt đi sự nhàm chán, căng thẳng quá mức.

Ngoài ra thiết bị bàn phím, bàn di chuột, macbook sẽ được bảo trì, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm một khối tài nguyên cho máy.

Điều chỉnh thời gian, khoảng cách và số lần nhấp chuột linh hoạt

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự thay đổi, tùy chỉnh khoảng cách, thời gian, số lần nhấp chuột mong muốn.

Giống với những phần mềm khác, Auto Clicker cho Mac vẫn tích hợp tính năng nhấn chuột phải, trái và thời gian chờ giữa những lần nhấp để công cụ tự động lặp lại chính xác. Hỗ trợ thao tác một click hoặc double click đa dạng với yêu cầu người dùng.

Tùy chỉnh phím tắt tiện ích

Auto click dành cho các Macbook cho phép người dùng sử dụng cùng các phím tắt trên bàn phím do chính tay người dùng thiết lập. Từ đó, giúp bạn cài tính năng click chuột  tự động và hủy quy trình nhanh chóng.

Auto Click không chiếm chuột cho Mac (tính năng mới)

Đây là tính năng đặc biệt và rất tiện lợi, thường xuất hiện những phiên bản về sau. Bạn có thể thực hiện các thao tác của phần mềm Auto click, đồng thời vẫn sử dụng chuột được bình thường.

Tính năng rất hữu ích trong những công việc đòi hỏi có tính hoạt động đa nhiệm khi người dùng có thể vừa dùng Auto Click, vừa thao tác với chuột để làm việc, chơi game,…

Những ưu điểm và hạn chế của Auto Clicker cho Mac

Phần mềm click chuột tự động này sẽ có những ưu và hạn chế sau:

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản, dễ nhìn và cho phép người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Quy trình cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ bản dùng thử miễn phí cho người dùng lần đầu sử dụng.
  • Hỗ trợ hệ điều hành MacOS 10.5 trở lên, máy 64bit có thể sử dụng tốt
  • Tiết kiệm thời gian và giải phóng đôi tay do phải click chuột một cách thường xuyên.
  • Giúp đôi mắt được thư giãn, hạn chế căng thẳng do tiếp xúc nhiều với dữ liệu công việc có tính lặp lại liên tục.

Hạn chế

  • Bản dùng thử miễn phí thường không đầy đủ tính năng bằng bản Auto Click full. Do đó người dùng cần mua bản full để trải nghiệm tốt hơn.
  • Đôi lúc xảy ra vài lỗi nhỏ khi chạy chương trình.

Các bước tải và sử dụng phần mềm Auto clicker cho Mac – bản không chiếm chuột

Bạn có thể thực hiện các bước sau đây để tải và sử dụng phần mềm Auto Clicker cho Mac. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tải công cụ click chuột tự động Auto clicker cho Mac tại đường link phía dưới => Chọn “Download” => Nhấn vào mũi tên đi xuống góc phải màn hình, tệp vừa tải xuống xuất hiện tại đó => Chọn “Clear”.

Thực hiện download và chọn Clear

Thực hiện download và chọn Clear

Bước 2: Nhấn chọn phần mềm mới tải về => Chọn biểu tượng chữ A => Nhấn “Open”.

Mở phần mềm vừa tải về

Mở phần mềm vừa tải về

Bước 3: Bạn có thể thiết lập tốc độ mong muốn ở mục Milli Seconds bằng cách => Chọn Start nhiều lần đến số lần click bạn muốn.Giữ nguyên các thông số còn lại như: Type, Select Click, Start/Stop Clicking Or Press Key,…

Thiết lập tốc độ ở mục Millli Seconds

Thiết lập tốc độ ở mục Millli Seconds

Chú ý: Nếu bạn gặp trường hợp bấm chạy nhưng phần mềm không click thì hãy thử khởi động lại phần mềm một lần nữa để khắc phục tình trạng này nhé.

Phần mềm khác có tính năng tương tự

Tuy có nhiều tính năng nổi bật, nhưng Auto Clicker cho Mac lại có những điểm hạn chế nhất định. Nhất là không hỗ trợ đa dạng tính năng và có khả năng mắc lỗi click chuột.

Một phần mềm khác có thể giúp bạn thực hiện việc click chuột tự động tốt hơn đó chính là Auto Clicker CS. Đây là phần mềm tích hợp nhiều tính năng cao cấp nhất nên rất khó để xảy ra tình trạng chậm trễ hay lỗi khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thao tác chúng kể cả người không có trình độ chuyên môn cao.

Còn chần chờ gì nữa mà không thử tải phần mềm về máy ngay theo đường link dưới đây. Chắc chắn công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả hơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *