Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Free Auto Clicker mới nhất

Trước nhu cầu sử dụng trình nhấp chuột ngày càng gia tăng của người dùng. Hàng loạt các ứng dụng hỗ trợ auto click đã ra đời. Mỗi phần mềm đều sở hữu những tính năng và đặc điểm nổi trội nhất định. Trong nội dung bài viết này, AutoClick.vn hân hạnh được chia sẻ với các bạn cách thức cài đặt và sử dụng công cụ Free Auto Clicker sao cho đơn giản và hiệu quả nhất. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau

Giới thiệu tổng quan về công cụ Free Auto Clicker.

Để có hiểu và áp dụng công cụ này vào trong công việc và giải trí, trước hết chúng ta phải hiểu cặn kẽ về nó.

Free Auto Clicker là gì?

Free Auto Clicker

Free Auto Clicker

Đây là một trình click chuột nhỏ gọn, tiện lợi. Công cụ này có thể mô phỏng các thao tác click chuột trái/click chuột phải ở bất ký một cửa sổ hoặc màn hình hiển thị nào.

Nhờ sở hữu khả năng mô phỏng đó mà người dùng có thể dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh các thao tác click chuột tương ứng.

Công cụ này hoạt động theo cơ chế ghi lại màn hình. Rồi sau đó sẽ bắt đầu xác định tọa độ, sao chép,ghi nhớ và thực mô phỏng lại hành động.

Tính năng nổi bật của Free Auto Clicker.

Tính năng của Free Auto Clicker

Tính năng của Free Auto Clicker

Công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện mọi hành động click chuột trong nhiều tình huống. Bạn có thể dùng nó để chơi game hoặc xử lý số lượng tập tin lớn, bỏ phiếu trực tuyến, sale, voucher…

Điều này, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian vào những hành động click chuột nhàm chán. Và có nhiều thời gian hơn để sử dụng vào công việc, học tập, nghỉ ngơi, vui chơi – giải trí cùng gia đình và bạn bè.

Free Auto Clicker còn cung cấp tính năng cài đặt thời gian và số lần click chuột tùy chỉnh. Vì thế, bạn có thể lựa chọn click chuột nhanh hay chậm là phụ thuộc vào mục đích công việc của bạn.

Có thể dễ dàng cài đặt thời gian, tốc độ, số lần click chuột một cách tự động. Đồng thời công cụ này cũng có thể sử dụng các phím tắt để rút ngắn thao tác, tạm dừng hoặc xóa nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Ưu điểm của Free Auto Clicker

Ưu điểm của Free Auto Clicker

Ưu điểm của Free Auto Clicker

Công cụ này sở hữu khá nhiều ưu điểm như:

  • Giao diện thân thiện, tối giản và dễ sử dụng.
  • Công cụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần đăng ký bất kỳ tài khoản hoặc nộp bất kỳ một khoản lệ phí nào cả. Chỉ đơn giản là chúng ta cần đến Free Auto Clicker, tải về và sử dụng.
  • Tuy là một công cụ miễn phí. Nhưng Free Auto Clicker lại được lập trình với tính năng bảo mật khá cao. Đồng thời, công cụ này không chứa quảng cáo, phần mềm thứ 3 và các virus máy tính có hại cho người dùng.

Nhược điểm của Free Auto Clicker.

Chính vì sở hữu quá nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Mà công cụ này đã bị một số game hoặc website thương mại cài đặt trình phát hiện và vô hiệu hóa tất cả các hoạt động.

Hướng dẫn Cách cài đặt phần mềm Free Auto Clicker chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để có thể download và cài đặt Free Auto Clicker thành công nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo các hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải công cụ Free Auto Clicker tại đây.

Bước 2: Vào thư mục tải về, Click vào biểu tượng cài đặt để kích hoạt giao diện cài đặt.

Bước 3: Click “Run” để kích hoạt tiến trình cài đặt

Bước 3: Click “Run” để kích hoạt tiến trình cài đặt

Bước 4: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt ứng dụng

Bước 4: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt ứng dụng

Bước 5: Nếu bạn sử dụng folder mặc định thì chọn “Next” để tiếp tục. Nếu muốn lựa chọn khác, hãy chọn “Browser”. Sau khi chọn được nơi lưu trữ. Tiếp tục chọn “Next”

Bước 6: Hãy chọn “I Accept” để đồng ý các điều khoản sử dụng bắt buộc của Free Auto Clicker. Và tiếp tục chọn “Next”

Bước 7: Bạn hãy hoàn thành bài khảo sát này, bằng cách trả lời các câu hỏi theo gợi ý.

Sau khi hoàn thành các câu trả lời, tiếp tục chọn “Next” để kích hoạt cài đặt

Bước 8: Bấm chọn “ Install” để bắt đầu cài đặt ứng dụng vào máy. Quy trình cài đặt chỉ mất khoảng 3s. Sau khi hoàn thành bạn bấm chọn “Finish”

Bạn nhấp vào Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

Sau đó giao diện tùy chỉnh của Free Auto  Clicker sẽ xuất hiện

Bước 9: Tại giao diện này, bạn hãy tiến hành cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình.

Phần mềm có tính năng tương tự.

Auto Clicker CS

Auto Clicker CS

Free Auto Clicker tuy là một công cụ sở hữu đầy đủ tính năng để hỗ trợ người dùng thực hiện click chuột tự động một cách toàn diện nhất.

Giao diện của công cụ này khá tối giản và hướng đến trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên đối với người sử dụng Việt là có nhiều hạn chế nhất định.

Để khắc phục được nhược điểm này, Auto Clicker CS đã ra đời với giao diện 100% sử dụng tiếng Việt. Auto Clicker CS cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các game thủ, chuyên viên kỹ thuật trong việc click chuột tự động.

Tải Auto Clicker CS tại đây.

Lời kết.

Free Auto Clicker là một công cụ hữu ích đối với mọi người dùng. Autoclick.vn hy vọng rằng qua nội dung trên, bạn có thể cài đặt và sử dụng công cụ này một cách hiệu quả. Đừng quên, theo dõi và truy cập Autoclick.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều ứng dụng hữu ích mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *