Tìm hiểu tính năng GS Auto Clicker – Hướng dẫn cách tải mới nhất

GS Auto Clicker là một phần mềm giúp người dùng giải quyết các công việc mang tính nhấp chuột thường xuyên một cách hiệu quả. Đặc biệt với những ai đang là một game thủ, phần mềm này sẽ trở thành công cụ đắc lực dành cho họ.

Giới thiệu sơ lược về GS Auto Clicker

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau. Từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm, cũng như biết được cách tải và sử dụng một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu sơ lược về GS Auto Clicker 

GS Auto Clicker là một phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện mọi thao tác click chuột một cách tự động. Tại đây, người dùng sẽ tự thiết lập lệnh trên máy tính dựa vào tọa độ của chuột. Hệ thống sẽ lưu lại vị trí và tiến hành click chuột theo ý muốn của người sử dụng.

Thay vì phải click chuột từng cú click thủ công, bạn chỉ cần tải về và cài đặt là có thể tận hưởng sự tiện dụng của nó. Hiện nay các phần mềm này được sử dụng nhiều hơn do nhu cầu công việc mang tính lặp lại ngày càng cao. Vì vậy, chúng ngày càng phổ biến và giảm bớt sự nhàm chán do phải thực hiện một động tác lặp đi lặp lại nhiều lần.

Tính năng đặc biệt của GS Auto Clicker

Tính năng đặc biệt của GS Auto Clicker

Một số tính năng đã giúp cho phần mềm GS Auto Clicker trở nên nổi bật và thân thuộc với người dùng hiện nay như:

Thiết lập và tùy chỉnh dễ dàng

Với GS Auto Clicker bạn có thể tải và cài phần mềm một cách dễ dàng, chúng không hề phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần tùy chỉnh chuột máy tính (trái, phải, giữa) tùy mục đích dùng là có thể sử dụng click chuột tự động.

Có nhiều chế độ click chuột cho bạn lựa chọn như: cài đặt thời gian, khoảng cách giữa các lần nhấp chuột khác nhau, hiển thị các lần click chuột thật chi tiết. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng khởi động, bật, tắt chuột. Hoặc cho phép click chuột nhiều điểm theo trình tự thiết lập trước theo ý muốn.

Chế độ nhấp chuột tự động

Phần mềm được tích hợp chế độ click chuột tự động hoàn toàn. Trạng thái sau khi click chuột trở về một cách bình thường như khi làm thủ công. Đem đến sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian tối thiểu của bạn.

Do có chế độ tiếp tục tự động click nên rất phù hợp cho những người chơi game. Chúng có thể hoạt động đến khi ngừng hoặc click chuột theo số lần nhất định một cách tự động. Từ đó, chất lượng công việc ngày càng nâng cao hơn.

Chạy tốt trên nhiều cấu hình máy 

Bạn không phải lo nếu xảy ra tình trạng lỗi không tương thích với máy chủ. Vì qua quá trình thử nghiệm chạy trên nhiều cấu hình máy tính khác nhau đã cho thấy. GS Auto Clicker có thể hoạt động tốt trên đa dạng cấu hình.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ trên các thiết bị di động khác như Android hoặc iOS để giảm thiểu thời gian thao tác của người dùng.

Chế độ tùy chỉnh phím tắt dễ dàng

Một điều tuyệt vời phải kể đến là người dùng có thể rút ngắn thời gian công việc của mình thông qua phím tắt. Những phím tắt này có thể điều chỉnh cho phù hợp với thói quen dùng bàn phím của bạn.

Những ưu và nhược điểm của phần mềm

Ưu điểm

 • GS Auto Clicker có giao diện khá đơn giản.
 • Không tốn chi phí khi sử dụng, người dùng càng không phải bỏ ra bất kỳ khoảng tiền nào để duy trì phần mềm.
 • Giải phóng đôi tay, giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhiều hơn.
 • Bảo vệ đôi mắt và giảm bớt căng thẳng do tiếp xúc với công việc có tính lặp lại thường xuyên.
 • Có thời gian để chăm sóc sức khỏe và làm những công việc khác.
 • Hoạt động tốt, click chuột chính xác.
 • Không quảng cáo.

Nhược điểm

 • Phần mềm sẽ bị giới hạn phạm vi dùng
 • Đôi khi có thể dính một số lỗi trong quá trình thực hiện.

Hướng dẫn cách download và sử dụng phần mềm GS Auto Clicker

Tải phần mềm về máy

Để tải thành công phần mềm về máy. Hãy bấm vào đường link dưới đây và chọn tải.

Do phần mềm khá nhẹ và tự động chạy, nên bạn không cần phải cài đặt nhé.

Cách dùng phần mềm như thế nào?

Chỉ cần thực hiện các bước như hướng dẫn sau đây, bạn sẽ thực hiện click chuột tự động một cách hiệu quả.

Bước 1: Tại nơi lưu file vừa tải, bạn chỉ cần mở tệp là chạy được ngay. Ngay giao diện phần mềm bạn sẽ thấy dòng chữ “Press F8 to click” => Bấm F8 để phần mềm tự động click.

Cách dùng phần mềm gs auto clicker như thế nào?

Bước 2: Một bài test thử tốc độ nhấp chuột của phần mềm GS Auto Clicker có thể thấy phần mềm mặc định 50 click cho mỗi lần nhấn phím F8. Tốc độ rơi trong khoảng 8 click chuột/giây.

Phần mềm GS Auto Clicker

Bước 3: Trong phần Options => Clicking => Sẽ có 2 phần là Options và Repeat.

 • Phần Options: gồm 2 chế độ điều chỉnh nhấp chuột trái/phải/giữa và nhấp chuột đúp/đơn.
 • Phần Repeat: Cho phép bạn thiết lập số lượt nhấp chuột mỗi khi nhấn phím F8. Hoặc trong chế độ “Repeat Until Stopped” cho phép phần mềm hoạt động xuyên suốt. Chỉ khi bạn nhấn phím F8 lần nữa thì việc tự động click chuột mới dừng lại. Bên cạnh đó, có phần thiết lập chỉnh tốc độ click là “Interval”.

Cách cài đặt phần mềm GS Auto Clicker

Bước 4: Tìm hiểu Recording: Recording trong thư mục Options => Recording => Multiple Clicks.

Tính năng này cho phép lưu lại thao tác click chuột rồi lặp lại giống như vậy. Tuy nhiên chúng rất khó nếu bạn cần độ chính xác cao.

Cách sử dụng phần mềm GS Auto Clicker

Bước 5: Tìm hiểu Settings: Settings trong thanh Menu Options => Settings (3 phần chính gồm Hotkey, Other và View).

 • Hotkey: cho phép bạn chỉnh phím tắt. Ở đây có duy nhất 1 phím tắt, đồng thời là chức năng chính của phần mềm GS Auto Clicker là click chuột tự động.
 • View: Gồm chức năng “Hide when it is clicking” dùng để ẩn chương trình khi đang chạy phần mềm. Và một chức năng nữa là “Show when it finish click” để hiển thị lại phần mềm khi dùng GS Auto Click xong.
 • Other: Sau khi sử dụng phần mềm thì Other sẽ thực thi hành động với những lệnh Idle (giữ nguyên), Log off Computer (thoát phiên làm việc), Lock computer (khóa máy),Turn off computer (tắt máy), Hibernate (chế độ ngủ đông cho máy), Standby (chế độ nghỉ cho máy).

Phần mềm có tính năng tương tự

Tuy GS Auto Clicker có giao diện khá đơn giản, nhưng các thao tác thực hiện hơi phức tạp. Đối với những người không am hiểu nhiều về kỹ thuật sẽ có chút khó khăn trong quá trình sử dụng.

Để việc click chuột trở nên dễ dàng hơn, thao tác nhanh chóng nhất thì bạn có thể sử dụng phần mềm Auto Clicker CS. Đây là phần mềm có nhiều tính năng ưu Việt, cao cấp hơn các phiên bản khác. Đặc biệt còn cho phép bạn chạy chương trình chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Auto Clicker CS, bạn có thể nhấn vào đường link dưới đây để tải về máy ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *